Home Disclaimer – Copyright

Disclaimer – Copyright

Disclaimer

Các thông tin trên website lamdepchoban.com đã được Trang tham khảo từ những nguồn thông tin tin cậy, lắng nghe kết quả thành công từ những người thân, bạn bè, cũng như thực hành qua trước khi chia sẻ. Liều lượng mà Trang đề nghị là liều lượng mà Trang đã sử dụng và không gây ảnh hưởng đến cơ thể.

Tuy nhiên sự thành công khi sử dụng thảo dược xảy ra đối với người này có thể không phát huy tác dụng hoàn toàn với người khác. Vì cơ thể mỗi người là khác nhau về chế độ sinh hoạt, điều kiện làm việc, môi trường sống, thức ăn, không ai hiểu rõ bạn hơn chính bản thân bạn.

Vì thế khi áp dụng bạn nên sử dụng liều lượng nhỏ hoặc bằng so với đề xuất với mức độ từ từ, không nên lạm dụng quá mức, và thường xuyên theo dõi để tránh rủi ro nếu có. Mọi hành động hấp thụ một chất quá mức cần thiết của cơ thể cho dù đó là thảo dược cũng có thể gây sự mất cân bằng, tính tự nhiên vốn có của nó.

Các thông tin trong website không thể thay thế sự chẩn bệnh của bác sĩ. Người đọc nên vận dụng kiến thức và sự khôn ngoan của mình để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Copy right

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết trên website này thuộc về lamdepchoban.com. Trang viết dựa trên trải nghiệm của bản thân. Với những thông tin, hình ảnh  tham khảo liên quan từ những nguồn website khác, Trang có ghi chú tên website ở dưới hình ảnh và cuối bài viết.

Nếu có bất kỳ sự thiếu sót về trích dẫn hoặc tác giả không đồng ý cho trích dẫn, vui lòng gửi email đến địa chỉ: trangle@lamdepchoban.com