Home Giới thiệu

Giới thiệu

hello

Xin chào cả nhà! Có lẽ mọi người đã quá quen với những website chia sẻ thông tin làm đẹp. Vậy có gì khác biệt ở đây? Bật mí xíu cho bạn.

Website này ra đời với một ý tưởng rất kỳ cục. Một hôm đi cà phê với bạn, tự nhiên bạn bị đau bụng, lúc đó mình đã biết đến diện chẩn (châm các huyệt trên mặt để chữa bệnh), nhưng lại không nhớ bộ huyệt (các nhóm huyệt châm cho từng bệnh). Lên mạng tìm, nhưng gặp khó khăn trong việc tra cứu. Vậy là mình quyết định sẽ làm một website phân loại các bộ huyệt để mình và những người khác có thể sử dụng, sẵn bạn mình có tên miền này thế là mình lấy dùng luôn.

Yeah, đó là lý do website ra đời. Nhưng ngạc nhiên là bạn sẽ không thấy nhiều thông tin về diện chẩn trên này. Vì để đưa ra những thông tin đó cần có kiến thức chuyên sâu hơn.

Mình có may mắn khi mẹ mình rất thích tìm hiểu những loại thuốc từ rau, từ gia vị, vì nó dễ kiếm và còn vừa túi tiền. Trong bếp nhà mình nào là rượu tỏi, dấm táo, nước siêu bổ. Mẹ mình cũng là người khởi xướng nhiều cách phong trào cho nhà như tập Dịch Cân Kinh, uống trà ớt, lúc nào kế  bên mẹ cũng là bình giữ nhiệt để mẹ có thể uống nước ấm cả ngày.

Kỷ niệm đối với website này cũng nhiều. Như lúc nấu dầu dừa bằng cách truyền thống, vì tiếc nước vắt lần 2 mình đã thức nấu đến 12h khuya, mà cũng không thu được bao nhiêu dầu, đó là kinh nghiệm để mình khuyên các bạn luôn cố gắng vắt ra thật nhiều dầu trong lần đầu tiên. Hay lúc mình làm lotion từ dầu dừa, nhà ai có vết thẹo, vết thâm, vết chai gì ở chân là mình đè ra sứt. Phát hiện bạn bị sâu răng, thì vui lắm, rủ rê bạn súc miệng bằng dầu dừa để răng trắng và lấy đi mảng bám. Rảnh lại đi nấu dầu neem để trị bệnh rụng tóc của bạn.

Website này không chỉ giới thiệu những cách làm đẹp bên ngoài mà còn đưa ra những hướng giữ gìn sức khoẻ bên trong. Các thông tin về sức khoẻ mình sẽ cố gắng làm sao cho thật gần gũi, dễ hiểu, dễ làm nhất.

tangbangtroi

Cuối cùng, không gì tuyệt hơn là cổ vũ người xung quanh bằng những câu chuyện thành công của bạn, hãy chia sẻ những gì các bạn đã áp dụng qua email trangle@lamdepchoban.com để mình giới thiệu cho mọi người nhé! Cảm ơn các bạn.

Trang