Nghệ tươi ngâm mật ong

Nghệ tươi ngâm mật ong

nghe-mat-ong

77.000 đ

180 ml

Nghệ tuy là loại củ bình dân nhưng được áp dụng trong việc làm đẹp cũng như chữa bệnh từ xưa đến nay, xuất phát từ khả năng chống oxy, kháng khuẩn, chống viêm của nó.

Trong làm đẹp, nhờ tính năng phá huyết bị ứ, nghệ sử dụng làm mờ các vết thâm rất tốt.

Nghệ dùng kết hợp với mật ong đã được áp dụng từ rất lâu. Trước kia nghệ được xay thành bột, trộn với mật ong, vo viên dùng hỗ trợ tiêu hóa. Tuy nhiên bột nghê nếu sử dụng trên da sẽ làm da bị vàng. Công cuộc làm đẹp với nghệ lại tiến thêm một bước với tinh bột nghệ. Tinh bột nghệ có thể kết hợp với mật ong, sữa chua, giải quyết được nhược điểm kể trên của bột nghệ.

Nhưng với những ai bận rộn, mỗi ngày dành ra thời gian pha tinh bột nghệ với mật ong thì hơi lỉnh khỉnh, với nghệ tươi ngâm mật ong, mỗi khi cần dùng đến có thể múc ra một ít và thoa liền lên mặt. Nghệ tươi ngâm mật ong có thể dùng không, hoặc kết hợp với những thành phần khác để đắp mặt nạ (trà xanh, nước gạo, dầu dừa…) hay hỗn hợp tắm dưỡng da. Ngoài ra nó còn được dùng pha với nước ấm uống tương tự như viên nghệ.

Hiện tại, nghệ tươi ngâm mật ong được ưa chuộng bởi sự tiện lợi trong việc sử dụng và công dụng hiệu quả mà nó mang lại.

su-dung-mat-ong-nghe

[contact-form-7 id=”1139″ title=”Form đăng ký nhận nghệ tươi ngâm mật ong”]

Shop